logo đặt tên cho con

Bò xào sả ớt

Dùng với bánh đa.

Nguyên liệu:
- 150gr phi lê bò.
- 2 cái bánh đa.
- 2 quả ớt sừng.
- 1 củ hành tây.
- 50gr lạc rang.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Rau răm.
- 1 thìa súp sả xay.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 2 thìa cà phê đường.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
Thực hiện:
- Rửa sạch thịt bò, để ráo nước rồi thái mỏng.
- Sau đó, băm thật nhuyễn.
- Ướp thịt bò với bột nêm, nước mắm và đường, để cho ngấm.
- Rửa 1 quả ớt sừng và hành tây, thái hạt lựu.
- Quả ớt sừng còn lại tỉa hoa.
- Bắc chảo lên bếp, đun nóng, cho sả vào phi thơm.
- Kế tiếp, cho bò vào xào nhanh tay, nêm gia vị lại.
- Sau đó, cho ớt và hành tây vào.
- Đảo khoảng 5 phút.
- Nướng vàng bánh đa trên lò than.
- Bày rau răm ra đĩa, dọn món ăn lên, rắc lạc rang.
- Trang trí ớt sừng tỉa hoa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413