Tôm Xào Dưa Hấu

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 150gr tôm sú.
- 1 quả dưa hấu khoảng 1kg.
- 50gr đậu hà lan.
- 1/2 thìa súp giấm.
- 1 thìa cà phê mè (vừng) rang vàng.
- Bột nêm, tỏi xay, rau mùi.
Thực hiện:
- Lấy phần vỏ trắng nằm giữa lớp vỏ xanh và ruột đỏ của dưa hấu, thái sợi to.
- Tôm sú bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi, lấy sợi chỉ đen giữa lưng.
- Phi tỏi.
- Lần lượt cho đậu, tôm và dưa hấu vào, xào nhanh tay trên lửa lớn.
- Nêm giấm, bột nêm vừa ăn.
- Bày ra đĩa rắc vừng và trang trí rau mùi.
- Dọn kèm với nước tương.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố