Nui Nơ Xào Tôm

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 50gr nui nơ.
- 150gr tôm.
- 50gr hạt đậu hà lan.
- 6 quả cà chua bi.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê bơ.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Đun sôi nước, cho nui vào, nấu vừa chín mềm.
- Vớt ra, xả ngay dưới vòi nước lạnh, để ráo, tưới ít dầu ăn vào, trộn đều để nui không dính vào nhau.
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rút sợi chỉ đen ở sống lưng cho bớt mùi tanh, chừa đuôi.
- Rửa sạch đậu hà lan, tước xơ, cằt đôi.
- Cà chua bi chẻ làm tư.
- Đun nóng bơ, phi tỏi, cho tôm vào, xào nhanh tay sao cho tôm vừa đỏ lên là được.
- Tiếp theo, cho đậu và cà chua vào, đảo đều, nêm gia vị.
- Cuối cùng, cho nui vào đảo đều là được.
- Dọn kèm nước tương và tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố