logo đặt tên cho con

Tim Xào Satế

Món ăn có màu sắc rất đẹp mắt và vị cay nồng của satế. Dùng nóng với cơm trắng và nước chấm.

Nguyên liệu:
- 250gr thịt lợn.
- 1 quả mướp đắng (khổ qua).
- 1/2 củ hành tây tím.
- 2 thìa súp satế.
- 50gr ớt chuông đỏ.
- 1/2 thìa súp tỏi xay.
- 1/2 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp tương ớt.
- Dầu ăn, đường.
Thực hiện:
- Rửa mướp đắng, bỏ ruột, thái miếng.
- Thái múi hành tây tím.
- Thái miếng ớt chuông đỏ.
- Đun sôi nước, luộc tim chín, vớt ra để nguội, thái miếng.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho lần lượt tim, mướp đắng, hành tây, ớt chuông vào xào.
- Khi rau củ vừa chín, cho satế vào xào nhanh tay, nêm gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố