logo đặt tên cho con

Mực Xào Vải Khô

Món ăn có màu sắc bắt mắt, hương vị độc đáo. Dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 50gr vải khô.
- 200gr mực ống.
- 100gr ớt đỏ.
- 1 thìa súp tương hạt.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1/2 thìa súp hành, tỏi xay.
- Hành lá.
Thực hiện:
- Làm sạch mực, bỏ lớp da bên ngoài, rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn.
- Đun sôi nước, cho mực vào trụng sơ.
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành, tỏi, cho mực vào.
- Cho vải khô, ớt đỏ, tương hạt vào, nêm bột nêm, đường, tương ớt.
- Mực chín cho hành lá cắt khúc vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413