Ba Ba Xào Lăn

Món ăn có màu sắc bắt mắt, hương vị thật hấp dẫn. Ngon hơn khi dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 300gr thịt ba ba.
- 2 lọn bún tàu.
- 3 tai mộc nhĩ.
- 100gr nấm rơm.
- 1 bát nước cốt dừa.
- 2 thìa súp tỏi, ớt, sả xay.
- 1 thìa súp bột cà ri.
- 1 củ hành tây.
- Nước mắm, bột nêm, đường, nước dùng, dầu ăn.
Thực hiện:
- Ngâm bún tàu, mộc nhĩ, cắt vừa ăn.
- Làm sạch thịt ba ba, cắt miếng nhỏ.
- Ngâm nấm rơm với nước muối.
- Cắt múi hành tây.
- Phi thơm sả, tỏi, ớt với dầu, cho thịt ba ba vào xào, nêm gia vị, cho nước dùng vào.
- Cho nấm rơm, hành tây, mộc nhĩ, nước cốt dừa vào, nêm lại cho vừa ăn.
- Cho bùn tàu vào giữa đĩa, múc ba ba xào lăn lên, dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố