logo đặt tên cho con

Bò Sốt Nấm

Dùng nóng, có thể chấm kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 200gr nấm bào ngư.
- 10gr mộc nhĩ.
- 10gr nấm mỡ.
- 10gr nấm kim châm.
- 5gr nấm mori.
- 200gr phi lê bò.
- 15gr cà rốt.
- 15gr đậu Hà Lan.
- 5gr hành tây.
- 20ml rượu vàng trắng.
- 2gr lá mùi tây.
- 20ml nước dùng bò.
- 20gr bơ.
- Muối, tỏi xay, dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa sạch tất cả các loại nấm qua nước muối, để ráo, cắt nhỏ.
- Riêng nấm kim châm xé sợi vừa ăn.
- Cà rốt và hành tây thái hạt lựu.
- Mùi tây thái nhỏ.
- Thịt bò thái miếng mỏng, ướp tỏi, nêm muối.
- Áp chảo với dầu ăn cho chín tái rồi phết bơ.
- Để chảo nóng, xào hành tây với các loại nấm. Cho rượu vang và nước dùng vào, đun đến khi còn 2/3, nêm muối, rưới lên bò.
- Rắc cà rốt và đậu Hà Lan luộc chín lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố