logo đặt tên cho con

Bò Xào Nấm Bào Ngư

Dùng nóng với cơm và chấm kèm nước tương.

Nguyên liệu:
- 150gr nấm bào ngư.
- 200gr phi lê bò.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- 1 củ hành tây.
- 1/4 quả ớt Đà Lạt vàng.
- Muối, tiêu, đường, nước tương, dầu ăn, dầu hào, ngò.
Thực hiện:
- Thịt bò rửa sạch, để ráo, thái miếng mỏng, ướp với 1/2 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê nước tương, 1 thìa cà phê dầu hào, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu và 1/2 thìa cà phê tỏi băm. Để ngấm gia vị.
- Nấm bào ngư rửa sạch, để ráo nước.
- Ớt Đà Lạt bỏ ruột, thái sợi dài, hành tây bóc vỏ, chẻ múi, tách từng miếng.
- Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh trên lửc lớn, cho tiếp nấm, ớt Đà Lạt vào xào nhanh đến khi vừa chín tới, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố