logo đặt tên cho con

Nguyệt Hồng

Dọn tôm, cá viên ra đĩa, rưới nước sốt cà, rắc rau mùi lên.

Nguyên liệu:
- 1 lọn bún tàu.
- 400gr tôm bạc thẻ.
- 100gr cá thác lác.
- 100gr giò sống.
- Vài cọng rau mùi (ngò).
- 2 quả cà chua.
- 1 thìa súp tỏi xay.
- 1 thìa súp dầu mè.
- Bột nêm, tiêu, dầu ăn, bột năng.
Thực hiện:
- Làm sạch tôm, cá, để ráo nước, băm nhuyễn.
- Quết đều giò sống, tôm, cá, nêm chút bột nêm, tiêu, tỏi, dầu mè, trộn tất cả thật đều.
- Chia nhân đều nhau, nặn tròn, cho vào xửng hấp chín.
- Sau đó, vớt nhân ra, để ráo.
- Cắt ngắn bún tàu khoảng 5cm, cắm vào giaữ viên nhân hấp.
- Đun nóng dầu, cho nhân vào rán vàng (lưu ý: dầu phải ngập cọng bún tàu).
- Vớt nhân ra, để ráo dầu. Thái cà chua, bỏ hạt, băm nhuyễn.
- Đun chút dầu khác, phi thơm tỏi, cho cà chua băm vào xào, nêm gia vị vừa ăn.
- Cuối cùng, cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố