Cá Trích Xào Lăn

Dùng nóng với cơm hoặc bún.

Nguyên liệu:
- 300gr cá trích.
- 1 lọn bún tàu.
- 1 củ hành tây, 3 tai nấm mộc nhĩ.
- 1 quả ớt sừng.
- 2 thìa cà phê bột cà ri.
- 1 bát nước cốt dừa.
- 1 thìa súp xả xay.
- Rau mùi tàu, rau ngổ, dầu ăn, lạc rang, gia vị (nước mắm, bột nêm).
Thực hiện:
- Rửa cá trích, thái philê hai bên.
- Ngâm nở mộc nhĩ.
- Thái múi hành tây.
- Ngâm bún tàu, thái ngằn.
- Thái mỏng ớt.
- Phi thơm sả với chút dầu, cho cá vào xào, nêm bột cà ri, gia vị, cho hành tây, mộc nhĩ, nước cốt dừa vào.
- Xếp rau ngổ, rau mùi tàu, bún tàu ra đĩa. Cho cá trích xào lăn lên, rắc lạc rang.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố