logo đặt tên cho con

Bánh Đa Xào Hải Sản

Rắc hành lá, tiêu, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 100gr tôm.
- 100gr mực.
- 100gr hải sâm.
- 50gr thịt nghêu.
- 200gr bánh đa.
- 100gr bông cải.
- 100gr cà rốt.
- 50gr đậu Hà Lan.
- 50gr cải thảo.
- Gia vị: nước mắm, đường, bột nêm.
- Hành lá, tỏi xay, tiêu.
Thực hiện:
- Lột bỏ vỏ tôm, bỏ đầu, giữ đuôi, bỏ chỉ đen ở lưng.
- Thái miếng hải sâm, mực.
- Trụng sơ bánh đa.
- Thái bông cải vừa ăn, trụng chín.
- Thái cà rốt, cải thảo, đậu Hà Lan vừa ăn, trụng sơ.
- Phi thơm tỏi, cho tôm, mực, hải sâm, nghêu vào.
- Cho rau, củ, đậu vào xào, nêm gia vị, cho bánh đa vào đảo nhanh tay.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố