logo đặt tên cho con

Nghêu Xào Mắm

Xếp rau răm, húng lủi ra đĩa, cho nghêu xào lên, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 200gr nghêu.
- 100gr thịt ba chỉ.
- 2 thìa cà phê mắm tôm.
- 2 thìa cà phê sả băm.
- 2 thìa cà phê tỏi băm.
- 2 thìa cà phê ớt xay.
- 2 thìa hành tím băm.
- 2 quả ớt sừng.
- Rau răm, húng lủi, bột nêm, đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa sạch nghêu, hấp hoặc luộc chín, tách vỏ, lấy thịt.
- Thái mỏng thịt ba chỉ.
- Thái miếng ớt sừng.
- Rửa rau răm, húng lủi.
- Đun nóng dầu, cho sả, tỏi, ớt xay, hành tím vào xào thơm.
- Cho nghêu, thịt, ớt sừng vào, nêm mắm tôm, bột nêm, đường, xào chín.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413