logo đặt tên cho con

Lươn Xào Hoa Kim Châm

Cho lươn xào ra đĩa, rắc tiêu, hành lá, dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 300gr lươn.
- 100gr hoa kim châm (hoa hiên).
- 100gr củ năng.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- 1/2 bát nước dùng.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Hành lá.
- Gia vị: hạt nêm, đường, dầu hào, tiêu.
Thực hiện:
- Làm sạch lươn, thái khoanh mỏng.
- Ngắt bỏ nhụy hoa kim châm, rửa sạch, để ráo nước.
- Luộc chín củ năng, thái khoanh.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho lươn vào, đảo nhanh tay, cho củ năng, nước dùng vào, nêm gia vị.
- Cuối cùng, cho hoa kim châm vào xào nhanh tay.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố