logo đặt tên cho con

Nghêu Xào Bông Cải

Dùng nóng với cơm, dọn kèm nước tương và ớt thái khoanh.

Nguyên liệu:
- 200gr thịt nghêu.
- 150gr bông cải trắng.
- 150gr bông cải xanh.
- Hành lá.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- Muối, tiêu, đường, nước tương, dầu ăn, ớt tươi.
Thực hiện:
- Rửa thịt nghêu qua nước muối pha loãng, để ráo.
- Cắt bông cải thành miếng vừa ăn, rửa sạch và ngâm nước muối pha loãng, vớt ra, để ráo.
- Phi tỏi, xào bông cải vừa chín, để riêng.
- Phi thơm tỏi, đảo nghêu nhanh tay đến khi vừa săn, cho bông cải trở lại chảo.
- Nêm muối và đường vừa miệng, dọn ra đĩa.
- Rắc thêm ít tiêu và hành lá chẻ sợi lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố