Nghêu Xào Dầu Hào

Dọn kèm nước tương và ớt tươi thái lát.

Nguyên liệu:
- 250gr thịt nghêu.
- 2 thìa súp dầu hào.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- Hành lá, muối, tiêu, đường, dầu ăn, nước tương, ớt tươi.
Thực hiện:
- Rửa thịt nghêu qua nước muối pha loãng, để ráo.
- Phi thơm tỏi, cho nghêu vào đảo nhanh tay. Nêm dầu hào, muối và đường.
- Dọn nghêu ra đĩa, rắc tiêu và hành lá chẻ sợi lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố