logo đặt tên cho con

Củ Năng Xào Hải Sâm

Dùng nóng với cơm, chấm nước tương pha ớt thái khoanh.

Nguyên liệu:
- 100gr philê cá lóc.
- 100gr hải sâm.
- 200gr cọng cải rổ.
- 2 thìa cà phê dầu hào.
- 1/2 bát nước dùng.
- 1/2 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa cà phê bột năng.
- 100gr cà rốt.
- 100gr củ năng.
- Hạt nêm, đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Thái hải sâm, philê cá thành miếng vừa ăn, trụng sơ.
- Gọt vỏ củ năng.
- Bỏ xơ cải rổ, thái khúc.
- Phi tỏi với dầu, cho cà rốt, củ năng vào.
- Cho tiếp cải rổ, dầu hào, nêm hạt nêm, đường, thêm nước dùng.
- Cho hải sâm, cá vào, rắc bột năng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố