logo đặt tên cho con

Mắm Tôm Chà Xào Tôm

Cho mắm tôm chà ra đĩa, dọn ăn với cơm trắng và rau sống.

Nguyên liệu:
- 200gr tôm sú.
- 2 thìa súp mắm tôm chà.
- 1/2 củ hành tây.
- 1 trái ớt.
- Hành lá.
- 1 thìa cà phê hành tỏi xay.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- 2 thìa cà phê đường.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Tôm sú mua về, rửa sạch, lột bỏ vỏ, chẻ lưng lấy chỉ đen, để ráo nước.
- Hành tây rửa sạch, để ráo nước, cắt thành miếng vuông.
- Hành rửa sạch, thái sợi, ngâm nước.
- Đun nóng dầu, phi thơm hành tỏi, cho tôm vào xào săn.
- Sau đó, cho 2 thìa súp mắm tôm chà vào, trộn đều, nêm hạt nêm, đường, cho hành tây vào xốc đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413