logo đặt tên cho con

Đậu Phụ Sốt Nấm Rơm

Sau khi hấp chín, lấy đậu phụ ra, rắc tiêu lên trên, trang trí với rau cần tây. Dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 2 miếng đậu phụ non.
- 100gr nấm rơm.
- 1 cây boa-rô.
- 100gr bông cải xanh.
- 1/2 củ hành tím.
- 100gr bông bí đỏ.
- 1 nhánh cần.
- Dầu ăn, dầu hào, hạt nêm, đường, tiêu.
Thực hiện:
- Đậu phụ non cắt miếng vừa ăn.
- Nấm rơm thái nhỏ.
- Boa-rô thái khoanh.
- Bông cải xanh thái nhỏ.
- Hành tím và bí đỏ thái hạt lựu.
- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho hành tím, boa-rô vao phi thơm. Cho bí đỏ vào xào, thêm bông cải xanh, nêm 2 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường, cho nấm vào đảo đều.
- Đậu phụ non xếp ra đĩa cho sốt nấm lên, hấp cách thủy 10 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố