Mì Căn Xào Bông Cải

Đổ đồ xào ra đĩa, rắc tiêu lên. Dùng nóng với cơm trắng, nước tương và ớt lát.

Nguyên liệu:
- 2 cây mì căn thái miếng vừa.
- 100gr bông cải xanh.
- 100gr bông cải trắng.
- 100gr nấm rơm.
- 100gr bí đỏ.
- 1 cây boa-rô.
- 1 cây cần tây.
- 1/2 bát nước dùng.
- 2 thìa cà phê bột năng, dầu ăn, hạt nêm, tiêu.
Thực hiện:
- Bông cải xanh và trắng thái miếng vừa ăn và trụng chín. Nấm rơm ngâm nước muối, cắt chân, rửa sạch, thái đôi.
- Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vừa ăn.
- Boa-rô cắt khoanh.
- Đun nóng dầu trong chảo, cho bao-rô vào phi thơm. Cho mì căn, bí đỏ vào xào, nêm 2 thìa súp hạt nêm, nước dùng, thêm cần tây thái khúc, bông cải, nấm rơm vào xào chín. Cho bôt năng hòa với nước hơi sánh và đổ vào đồ xào. Đun sôi và nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố