logo đặt tên cho con

Dồi trường xào rau kinh giới

Bạn có thể dùng với nước chấm.

Nguyên liệu:
- 150g dồi trường.
- 50g rau kinh giới.
- 70g ớt chuông đỏ.
- 70g ớt chuông.
- 50g ngô non.
- 2 củ hành tím.
- Hạt nêm, đường, tiêu, muối, nước mắm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Dồi trường thái miếng dài 1.5-2cm. kinh giới nhặt lấy lá, rửa sạch, để ráo. Ớt chuông bỏ hạt, thái khúc 2cm. Ngô thái đôi theo chiều ngang. Hành tím băm nhuyễn.
- Phi thơm hành tím băm với 1/2 thìa súp dấu ăn. Cho dồi trường vào xào. Nêm một thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê muối. Xào 5 phút, cho dồi trường ra tô.
- Xào ngô và ớt chuông với 1/2 thìa súp dầu ăn. Nêm 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường. Cho dồi trường vào đảo đều, cho lá kinh giới vào, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố