Bắp cải xào thanh cua

Cho bắp cải ra đĩa, thêm 1/3 thìa cà phê tiêu, dùng ngay.

Nguyên liệu:
- 300g bắp cải.
- 150g thanh cua Nhật.
- 10g tỏi băm.
- Gia vị: đường, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, tiêu, muối.
Thực hiện:
- Bắp cải bào thành sợi nhuyễn, ngâm rửa sạch với nước muối pha loãng, vớt ra, để ráo.
- Thanh cua Nhật rửa sạch. Đun sôi 500ml nước, cho thanh cua vào luộc chín, vớt ra, để nguội, thái thành khúc dài 5cm, dày 1cm.
- Phi thơm tỏi băm với 2 thìa súp dầu ăn. Cho bắp cải vào xào. Nêm 1 thia cà phê htaj nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp nước mắm. Sau đó, cho thanh cua vào xào thêm 3 phút, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố