Thịt đà điểu xào Đậu Hà Lan

Món này dùng kèm với nước tương.

Nguyên liệu:
- 200g đậu Hà Lan.
- 200g thịt đà điểu.
- 1 thìa súp vừng.
- 100g cà-rốt, 1 củ gừng nhỏ.
- 1 thìa súp nước tương.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp giấm.
- 1 thìa cà phê dầu vừng.
Thực hiện:
- Thịt đà điểu rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn, ướp với 1/2 thìa súp nước tương, chút đường, giấm, để 5 phút. Đậu Hà Lan thái khúc vừa ăn. Cà-rốt thái sợi. Gừng thái nhuyễn.
- Áp chảo đà điểu, trút ra bát. Đun nóng chảo dầu, cho đậu Hà Lan, cà rốt, gừng vào xào sơ, cho thịt đà điểu vào đảo nhanh nêm gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố