logo đặt tên cho con

Bún tàu xào giòn

Cho ra đĩa cùng với bò viên xào. Dọn kèm ớt sa tế.

Nguyên liệu:
- 4 lọn bún tàu.
- 150g bò viên.
- 100g đậu Hà Lan.
- 100g cà rốt.
- 1 thìa súp sa tế.
- 1 thìa cà phê bột năng.
- 100ml nước dùng.
- 1 thìa súp nước tương.
- 1 thìa súp giấm đỏ.
- 1 thìa cà phê hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt heo), dầu ăn.
Thực hiện:
- cà chua thái múi cau. Bó viên thái miếng vừa ăn. Đậu Hà Lan tước sợi, thái khúc. Cà rốt thái khoanh mỏng.
- Đun nóng dầu ăn, cho cà rốt, đậu Hà Lan, cà chua, bò viên vào xào nhanh tay, nêm hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt heo), nước tương, giấm đỏ, sa tế.
- Cho nước dùng hòa với bột năng vào tạo độ sánh. Bún tàu rán giòn trong chảo ngập dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413