Cà tím xào xúc xích

Múc cà tím xào ra đĩa, rắc thêm 1/3 thìa cà phê tiêu.

Nguyên liệu:
- 350g cà tím.
- 2 cây xúc xích lợn(25g).
- 2 nhánh hành lá.
- 10g tỏi băm.
- Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, dầu hào, đường, tiêu.
Thực hiện:
- Cà tím thái khoanh dày 1cm, rửa sạch, ngâm vào nước muối pha loãng, vớt ra, để ráo. Đun nóng 3 thìa súp dầu ăn, cho cà vào rán vàng 2 mặt.
- Xúc xích thái lát xéo, dày 0.3cm. Hành lá thái nhuyễn.
- Phi thơm tỏi băm với 1 thìa súp dầu ăn, cho xúc xích vào đảo đều. Nêm 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp nước nước mắm. Tiếp tục cho cà tím vào đảo đều. Cuối cùng cho hành lá vào, nấu thêm 2 phút, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố