logo đặt tên cho con

Càng cua xào tiêu xanh

Cho càng cua ra đĩa, trang trí vài chùm tiêu xanh.

Nguyên liệu:
- 200g càng cua.
- 5 chùm tiêu xanh.
- 100g cà rốt.
- 1 thìa cà phê hành tỏi xay.
- Tương cà, tương ớt, dầu ăn, đường, hạt nêm.
Thực hiện:
- Tiêu xanh chần sơ, tuốt hạt, đập giập. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái khoanh, trụng chín.
- Phi thơm hành tỏi với 1 thìa súp dầu ăn, cho tiêu, 2 thìa súp tương cà, 1/2 thìa cà phê tương ớt, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 bát nước vào nấu sôi. Sau đó cho càng cua, cà rốt vào, xốc đều cho thấm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố