logo đặt tên cho con

Nhộng xào lá chanh

Cho nhộng ra đĩa, rắc lạc rang và cho tương ớt lên trên. Trang trí thêm lá chanh. Dùng nóng với cơm trắng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200g nhộng, lá chanh.
- 2 cây sả.
- 100g lạc.
- 1 thìa súp ớt xay.
- 2 quả chanh sừng.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa súp tương ớt, dầu ăn.
Thực hiện:
- Nhộng rửa sạch, để ráo nước. Sả thái lát. Ớt sừng bỏ hạt, thái sợi. Lá chanh thái nhỏ.
- Bắc chảo lên bếp, đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho sả vào xào thơm. Kế tiếp, cho nhộng vào xào khoảng 3 phút, nêm nước mắm, hạt nêm, đường, ớt xay. Xào nhẹ tay đến khi nhộng thật khô và thấm đều gia vị, nếm lại cho vừa ăn. Cuối cùng cho ớt sừng vào xào nhanh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413