logo đặt tên cho con

Đậu đũa xào dồi trường

Múc đồ xào ra đĩa, rắc ít tiêu cho món ăn thêm hương vị.

Nguyên liệu:
- 400g đậu đũa.
- 200g dồi trường.
- 10g tỏi băm.
- 2 nhánh hành lá.
- Gia vị: tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Đậu đũa bỏ hai đầu, rửa sạch, thái khúc 5cm, chần 3 phút trong nước sôi, vớt ra ngâm nước lạnh.
- Dồi trường rửa sạch. Đun sôi 500ml nước, cho dồi trường vào luộc chín, vớt ra ngâm vào nước lạnh, thái khoanh dày 2cm.
- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho tỏi vào phi vàng, cho dồi trường vào xào săn rồi cho đậu đũa vào, thêm 100ml nước, giảm lửa vừa cho đậu đũa mềm.
- Nêm 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa cà phê hạt nêm. Xào thêm 3 phút, tắt bếp, cho hành lá thái khúc vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413