logo đặt tên cho con

Ốc nhung xào nấm

Xếp cải ra đĩa, cho ốc nhung xào nấm lên.

Nguyên liệu:
- 1/2kg ốc hương.
- 300g cải thìa.
- 100g nấm đông cô tươi.
- 1 quả ớt sừng.
- 1 thìa súp dầu hào.
- 2 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa cà phê đường.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Ốc nhung luộc chín, lấy thịt, bỏ phần cuối. Đun nóng dầu trong chảo, phi thơm tỏi rồi cho ốc nhung vào xào nhanh tay, cho nấm đông cô, ớt sừng thái sợi vào, nêm dầu hào, hạt nêm, đường vừa ăn.
- Cải thìa rửa sạch, trụng với nước sôi thêm chút muối để giữ màu xanh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413