logo đặt tên cho con

Tôm xào nước cốt chanh

-Trang trí với lát chanh

Thời gian thực hiện: 30phút
Giá 58.000VND/4 phần
Nguyên liệu:
-1 cây sả bào nhỏ
-300g tôm tươi bóc vỏ
-1 củ hành tây thái lát
-20g lá chanh
-5 quả ớt hiểm thái sợi
-1 quả chanh vắt nước cốt
-1 thìa cà phê hạt nêm
-2 thìa cà phê đường trắng
-1 thìa súp tương ớt
- dầu ăn
Thực Hiện:
-Tôm ướp với 1/2 thìa ca phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường,rán vàng
-Phi thơm sả với dầu ăn, cho hành tây, tương ớt, ớt hiểm, lá chanh vào xào chín. Rưới nước cốt chanh lên, cho tôm vào trộn đều.
Mách bạn:
-Để chanh cho nhiều nước và dễ dàng bạn có thể ngâm quả chanh với nước nóng trước khi vắt
Không nên vắt chanh quá kỹ . Khi cho nước cốt chanh vào, bạn cũng nên tắt lửa ngay để món ăn không bị đắng


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố