logo đặt tên cho con

Đậu Hũ Sốt Sả

-Dọn ra đĩa, trang trí với hành lá và ớt thái sợi

Thời gian thực hiện:20 phút
Giá :20.000 VND/4 phần
Nguyên Liệu:
-2 miếng đậu phụ
-2 cây sả
-5 tai nấm đông cô
-1 thìa súp bột năng
-1 quả ớt sừng, hành lá
-Nước Sốt:
-1 thìa súp dầu hào
-1 thìa súp giấm đỏ
-1 thìa súp đường
-2 thìa cà phê hạt nêm
-1/2 bát nước dùng, dầu ăn
Thực Hiện
-Sả bào mỏng, rán giòn, đậu phụ để ráo, cho vào chảo dầu rán vàng. Hành lá tước sợi, ớt sừng thái sợi. Nấm đông cô thái miếng vừa ăn
-Nước dùng nấu sôi, cho dầu hào, giấm đỏ, đường, hạt nêm vào, khuấy đều cho nấm vào nấu chín rồi đổ hỗn hợp lên miếng, đậu phụ
Mách Bạn:
Để đậu không vỡ, bạn có thể chọn cách lăn qua bột năng rồi đem rán. Chỉ nên rán đậu vàng sơ để giữ vị béo


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413