Cải Ngồng Xào Thanh Cua

- trang trí với ớt thái lát , dùng khi còn nóng

Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá 40.000VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-1 kg cải ngồng
-300g thanh cua
-5 quả ớt khô
-5 tép tỏi
-1 htia2 súp ớt sa tế
-2 thìa cà phê hạt nêm
-1 thìa cà phê đường
2 thìa súp nước dùng
-dầu ăn
Thực Hiện:
-Tỏi đập giập, cải rửa sạch ngâm với nước muối nhạt. Ớt khô ngâm với nước ấm, Thanh cua và cải ngồng thái khúc
-Phi thơm tỏi, ớt khô với dầu ăn, cho cải vào xào, đổ thêm nước dùng. Đảo nhanh tay đến khi cải chín, nêm gia vị. Sau cùng cho thanh cua, ớt sa tế vào đảo thêm 3 phút nữa rồi tắt lửa
Mách bạn:
Để bóc tỏi nhanh bạn ngâm tỏi vào nước ấm khoảng 3 phút, vớt ra, dùng tay vò,vỏ tỏi sẽ tự bong ra


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố