logo đặt tên cho con

Gan Xào Mộc Nhĩ

- Mộc nhĩ chứa can-xi, sắt, ka-li...nên rất tốt cho xương,tủy, giảm nhức xương khớp

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 100g gan gà
- 4 quả trứng cút
- 10g mộc nhĩ
- 10g kỷ tử
- 1/2 củ gừng
- Vài nhánh hành lá
- 1 thìa cà-phê rượu
- 1 thìa cà-phê đầu hành trắng
- Hạt nêm, dầu ăn
Thực Hiện
- Gan gà thái miếng, ướp với chút hạt nêm và 1/2 thìa cà-phê đầu hành trắng. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Mộc nhĩ ngâm nước cho nở, thí bỏ đầu. kỷ tử rửa sạch ngâm nước 30 phút, để ráo. Gừng gọt vỏ, thái mỏng, hành lá thái nhỏ.
- Phi thơm phần đầu hành còn lại với dầu ăn, lần lượt cho gan, gừng, mộc nhĩ, trứng cut vào xào, nêm hạt nêm, rượu rồi đảo sơ. Cho chút nước ngâm kỷ tử vào nấu hơi cạn, tắt lửa, rắc hành lá lên


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố