logo đặt tên cho con

Su Hào Xào Nấm Tuyết

- Nấm tuyết hay còn gọi là tuyết nhĩ có vị ngọt nhạt. khi chế biến, bạn lưu ý cắt bỏ sạch phần gốc vì phần này có vị chua, ăn không ngon.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 32.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g su hào
- 50g nấm tuyết
- 150 tôm đất
- 2 thìa cà-phê hành tỏi băm
- 50g rau mùi
- Gia vị: hạt nêm, đường, muối, tiêu, dầu ăn
thực hiện
- Tôm đất rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và chỉ đen. Nấm tuyết ngâm nở, để ráo, bỏ chân nấm, tách nhỏ. Su hào gọt vỏ, rửa sạch, thái lát hình bán nguyệt mỏng, chần qua nước sôi, vớt ra, để ráo. Rau mùi rửa sạch, thái nhyễn
- Phi thơm 1 thìa cà-phê hành tỏi băm với dầu ăn. Cho tôm vào xào, nêm đường, bột nêm cho vừa ăn, trút tôm ra bát.
- Phi thơm 1 thìa hành tỏi băm còn lại với dầu ăn, cho su hào vào xào, nêm hạt nêm, đường, muối, tiêu cho vừa ăn. Cho tiếp nấm tuyết vào xào rồi cho tôm đã xào chín vào đảo đều, tắt bếp
Dọn món ăn ra đĩa, rắc rau mùi thái nhuyễn lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413