logo đặt tên cho con

Khăn Lông Xào Đậu Hà Lan

- Để khử mùi khăn lông bò, bạn có thể luộc sơ với ít gừng đập giập hoặc luộc với nước mắm mặn trước khi xào

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 26.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 150g khăn lông bò
- 150g đậu Hà Lan
- 150g cà-rốt
- 2 thìa cà-phê hành tỏi băm
- vài nhánh hành lá, rau mùi
- Gia vị: đường, hạt nêm, muối
Thực Hiện
- Đậu Hà Lan tước bỏ 2 đầu, rửa sạch, để ráo. Cà-rốt gọt vỏ, thái khúc dài 4cm, dày 0,5cm. chần đậu Hà Lan và cà-rốt trong nước sôi rồi ngâm qua nước lạnh, vớt ra, để ráo nước, thái sợi dài 4 cm
- Phi thơm ít hành tỏi với dầu ăn, cho khăn lông vào xào, nêm hạt nêm, đường, ớt ra tô. Phi thơm hành tỏi còn lại, cho rà-rốt và đậu Hà Lan vào xào nhanh tay, nêm đường, hạt nêm. Cho phần khăn lông đã xào chín vào trộn đều, tắt bếp. Dọn món ăn ra đĩa, rắc hành lá, rau mùi thái nhuyễn lên trên. Chấm với nước mằm pha.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố