logo đặt tên cho con

Cần Nước Xào Tương Bần

- Tương bần miền Nam thường có vị ngọt hơn tương chính gốc miền Bắc. Khi chế biến, bạn nên thử trước khi nêm gia vị cho vừa ăn
Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 17.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g cần nước
- 150g thịt nạc thăn
- 50g tương bần
- 2 cọng hành lá
- rau mùi
- 5g tỏi băm
- Gia vị: đường, hạt nêm, muối, tiêu xay
Thực Hiện
- Cần nước tước bỏ rễ, rửa sạch, thái khúc dài 5cm. Thịt nạc thăn rửa sạch, băm nhuyễn, ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường, 1/3 thìa cà-phê tiêu
- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, đổ một nữa lượng tỏi vào phi vàng, cho thịt vào xào, trút thịt vào bát, để riêng.
- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho phần tỏi còn lại vào phi vàng, cho cần nước vào. cho phần thịt nạc băm nhuyễn và tương bần vào xào nhanh tay, nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1 thìa cà-phê đường và 1/2 thìa cà-phê muối. Đảo nhanh tay thêm 1 phút, tắt bếp. Dọn ra đĩa, trang trí với rau mùi

Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố

Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com