logo đặt tên cho con

Đậu Phụ Cà Tím Sốt Thịt

- Để cà tím không nhũn, bạn cho vào chảo dầu thật nóng và rán nhanh tay

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 32.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 quả cà tím
- 2 cây đậu phụ non
- 100g thịt nạc
- Gừng băm, tỏi xay, hành tím băm.
- 1/2 thìa cà-phê ớt băm
- 5 quạ ớt khô
- 1 thìa súp hắc xì dầu
- 1/2 thìa cà-phê đường
- 1/2 thìa cà-phê muối
- 1 thìa cà-phê vừng rang vàng
- Hạt nêm, rau mùi.
Thực Hiện
- Cà tím thái khoanh tròn 1,5cm, cho vào chảo dầu, rán vừa chín. Đậu phụ thái khoanh. Đun nóng ít dầu trong chảo, cho tỏi xay, gừng, hành tím, ớt băm, ớt khô vào xào cho thơm. Cho thịt vào xào chín, nêm hạt nêm, giấm, hắc xì dầu, đường vừa ăn để làm nước sốt.
- Xếp cà tím, đậu phụ vào đĩa sâu lòng, rưới sốt thịt lên, thêm rau mùi, vừng rang vàng, hấp nóng lại. Món này dùng nóng với cơm trắng, nước tương.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố