logo đặt tên cho con

Cải Thìa Xào Đậu Đen

- Cải có nhiều chất xơ, đậu đen có rất nhiều thành phần chống ô-xy hóa nên món này rất hữu ích cho việc giảm cân.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 20.000 VNĐ/ 4 người
Nguyên Liệu
- 300g cải thìa
- 100g đậu đen
- 1 củ hành tây
- Ơt đỏ
- Rau mùi
- Gia vị: bột nêm, dầu hào, đường, nước mắm, dầu ăn.
Thực Hiện
- Đậu đen hấp chín đến khi mềm. Cải thìa rửa sạch, thái khúc. Hành tây thái múi, rau mùi bỏ gốc, rửa sạch.
- Đun nóng dầu trong chảo, cho hành tây vào xào chín. Sau đó cho đậu đen vào xào đều tay, nêm gia vị vừa ăn.
- Tiếp theo cho cải vào đảo sơ qua cho mềm, cho dầu hào vào. Dọn ra đĩa, trang trí rau mùi, ớt thái lát cho đẹp mắt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố