logo đặt tên cho con

Bông Cải Xào Nấm Tuyết

- Bông cải sau khi trụng ngâm đá sẽ giữ màu xanh

Giá: 36.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 20g bông cải xanh
- 200 thịt nạc xay
- 50g cà-rốt
- 1 tai nấm tuyết
- 1 nhánh boa-rô
- 1 quả ớt sừng
- 1 thìa súp tương cà
- 1 thìa súp tương ớt
- 2 thìa súp dầu ăn
- 1 thìa súp giấm
- 1 thìa súp đường
- 2 thìa cà-phê hạt nêm.
Thực Hiện
- Cà-rốt tỉa hoa thái lát, bông cải rửa sạch rửa thái miếng vừa ăn đem trụng với nước sôi. Nấm ngâm nở thái nhỏ.
- Làm sốt: Đun nóng dầu cho boa-rô bào mỏng vào phi thơm cho thịt xay vào rồi cho tương cà, tương ớt, ớt sừng thái nhỏ, nêm giấm, đường, hạt nêm.
_ Thưởng thức: cho sốt vào hỗn hợp rau củ và nấm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413