logo đặt tên cho con

Cải Rổ Xào Lạp Xưởng

- Bạn nên trụng cuốn cải trước, lá cải sau để không bị nát.

Giá: 100.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1kg cải rổ
- 200g lạp xưởng
- 1 thìa súp dầu hào
- 2 tép tỏi
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Cải rổ rửa sạch, tước bỏ sơ. Kế đến cho cải rổ trụng sơ qua với nước sôi
- Lạp xưởng thái làm tư theo chiều dài rồi đem lạp xưởng hấp sơ khoảng 2 phút. Cách khác bạn có thể đem rán sơ 1 phút cho thơm.
- Tỏi bóc bỏ vỏ, thái lát mỏng
- Dầu nóng, phi thơm tỏi cho cải rổ vào xào nhanh tay nêm hạt nêm, đường. Sau cùng, cho lạp xưởng vào, đảo qua lại, tắt lửa.
Thưởng thức: dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413