Mì Xào Nước Tương

- Bạn nên xào mì nhanh tay trên lửa lớn để mì và các loại rau, củ không bị nát.

Thời gian thực hiện: 15 phút.
Giá: 40.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 600g mì kéo
- 150g giá
- 150g cà-rốt
- 150g cải thìa
- 150g bông hẹ
- 80g tỏi băm
- 40ml nước tương
- Dầu ăn.
Thực Hiện
- Mì chần qua nước sôi. Cà-rốt bào vỏ, thái sợi. Cải thìa bỏ lá, lấy cọng, thái sợi. Chần cà-rốt, cải thìa, hẹ, giá qua nước sôi.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cà-rốt, cải thìa vào xào. Tiếp đến cho mì kéo, bông hẹ vào, nêm tỏi và nước tương. Tắt lửa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố