Nghêu Xào Giá Hẹ

- Nên ngâm nước vo gạo để nghêu nhả hết chất bẩn bên trong. Khi hấp lấy thịt nên cho chút muối.

Giá: 40.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g bông hẹ
- 100g giá
- 100g cà-rốt
- 400g thịt nghêu
- 3 tép tỏi
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê nước mắm
- 1/2 thìa cà-phê tiêu
- Dầu ăn.
Thực Hiện
- Tỏi bóc bỏ vỏ đập giập.
- Hẹ rửa sạch, thái khúc vừa ăn. Cà-rốt thái sợi. Giá rửa sạch.
- Dầu nóng cho tỏi vào phi thơm, cho nghêu vào xào nhanh tay. Múc nghêu ra đĩa.
- Kế tiếp cho cà-rốt, giá, bông hẹ vào đảo chín, cho nghêu vào đảo đều, nêm hạt nêm, nước mắm, tiêu.
- Thưởng thức: dùng nóng với cơm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố