logo đặt tên cho con

Bánh Đa Xào Mực

- Dùng cùng nước tương.

Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 30g mực ống
- 200g cải thìa
- 2 chiếc bánh đa vừng đen
- 1 ít rau mùi
- 20g hành tỏi băm
- Hạt nêm, đường, tiêu, dầu ăn.
Thực Hiện
- Bánh đa ngâm nước cho mềm, vớt ra, để ráo, cắt sợi bản to 1cm.
- Mực ống lam sạch, rửa khứa nhẹ thành ô ca-rô xéo, thái miếng vừa ăn.
- Phi thơm 10g hành tỏi băm với 1 thìa súp dầu ăn, cho mực vào xào chín. Nêm 1/2 thìa ca-phê hạt nêm, 1/4 thìa cà-phê đường.
- Phi thơm 10g hành tỏi băm, cho bánh đa và cải thìa vào xào. Nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường. Cho mực đã xào vào, đảo đều, thêm ít tiêu, tắt bếp.
Mách bạn: Tránh xào bánh đa lâu vì sẽ nát và mất độ dai.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413