logo đặt tên cho con

Sò Điệp Xào Rau Mầm

- Để cải mầm giữ được độ giòn, bạn không nên xào lâu.

Giá: 26.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 hộp cải mầm (300g)
- 100g cồi sò điệp
- 100g cà-rốt
- 1 ít hành tỏi băm nhuyễn
- Hạt nêm, muối, đường, nước tương, dầu ăn.
Thực Hiện
- Cải mầm rửa sạch với nước muối pha loãng, để ráo.
- Cà-rốt bào vỏ, rửa, thái sợi.
- Phi thơm hành tỏi băm với 1/2 thìa súp dầu ăn, cho cồi só điệp và cà-rốt vào xào. Nêm 1,5 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường, muối. Xào nhanh tay trên lửa lớn, cho tiếp cải mamấ vào đảo đều, tắt bếp.
Thưởng thức: cho món xào ra đĩa. Dọn kèm với nước tương.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố