logo đặt tên cho con

Sa-kê Xào Sò Điệp

- Trang trí với hành lá tước sợi. Dùng nóng với cơm trắng.

Giá: 48.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 150g cồi
- 1/2 quả sa-kê
- 2 nhánh hành lá
- 1 quả cà chua
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 1 thìa súp tương ớt
- 1 thìa cà-phê tỏi xay
- Dầu ăn.
Thực Hiện
- Sa-kê gọt bỏ vỏ, rửa thật sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn rồi đem trụng chín.
- Hành lá thái nhỏ
- Cà chua bỏ hạt thái mùi cau.
- Phi thơm tỏi với dầu, cho sò điệp vào xào, tiếp cho cà chua, sa-kê vào xào, nêm hạt nêm, đường, tương ớt, rắc hành lá.
Thưởng thức: Trang trí với hành lá tước sợi. Dùng nóng với cơm trắng.
Bí quyết:
Sa-kê sau khi gọt vỏ, bạn nên ngâm với nước muối pha loãng để không bị thâm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413