Mướp Hương Xào Tôm

- Mướp hương rất dễ cháy, vì thế khi xào bạn nên cho chút nước để mướp không bị cháy.

Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 2 quả mướp
- 200g tôm tươi
- 1 thìa cà-phê tỏi xay
- 1 thìa cà-phê ớt xay
- 1 thìa cà-phê hành băm
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 1 thìa cà-phê nước mắm
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Mướp gọt vỏ, thái miếng vừa ăn.
- Tôm rửa sạch,bóc bỏ đầu, đuôi và chẻ sống lưng lấy hỉ đen.
- Phi thơm tỏi, hành cho tôm vào xào, nêm hạt nêm, đường, nước mắm.
- Đun dầu nóng lần nữa, cho mướp vào đảo chín rồi cho tôm và ớt vào.
Thưởng thức: dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố