logo đặt tên cho con

Bí Đỏ Xào Tôm Tươi

- Không nên xào bí đỏ chín quá, sẽ vỡ vụn mất ngon.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 55.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 1 quả bí đỏ
- 200g tôm
- 100g nấm đông cô tươi
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê tiêu
- 1/2 thìa cà-phê tỏi
- Dầu ăn
Thực Hiện:
- Bí đỏ bổ đôi, nữa quả hấp chín, nữa quả còn lại gọt vỏ, thái que rồi chần sơ. Tôm lột vỏ, chẻ sống lưng lấy chỉ đen. Tỏi băm nhuyễn.
- Phi thơm tỏi với dầu ăn. Cho bì đỏ vào xào. Tiếp đến cho tôm, nấm đông cô thái đôi rồi nêm hạt nêm và tiêu. Tắt bếp, dùng nóng với cơm trắng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố