Rau Nhút Xào Mắm Bò Hóc

- Rau nhút sau khi chần sơ, bạn ngâm ngay vào nước lạnh để giữ màu xanh. Nên xào rau nhanh tay trên lửa lớn.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 50g mắm bò hóc
- 500g rau nhút
- 100g tỏi
- 5-6 quả ớt
- 1 thìa cà-phê đường
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- Dầu ăn
Thực Hiện:
- Rau nhút rửa sạch, ngắt bỏ cộng già rồi đem chần sơ. Tỏi bóc vỏ, đập giập.
- Phi thơm tỏi và ớt, cho mắm vào đảo đều, sau đó cho rau nhút vào xào cho rau chín tới, mêm hạt nêm, đường. Dọn nóng dùng với cơm trắng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố