logo đặt tên cho con

Cải Rổ Xào Chao

- Dùng ngay sẽ rất ngon.

Giá: 30.000 VND/4 phần
Nguyên Liệu:
- 1kg cải rổ
- 5 tép tỏi
- 3 viên chao
- 1 thìa cà-phê hạt nên
- 1 thìa cà-phê đường
- 2 thìa súp nước
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Cải rổ nhặt bỏ cọng già, đem tước sơ, thái khúc, rửa sạch, để ráo. Đun nồi nước sôi, trụng sơ cải rồi tráng ngay bằng nước lạnh để giữ màu xanh.
- Tỏi bóc vỏ, thái lát mỏng.
- Cho chao vào bát, tán nhuyễn, nêm đường, hạt nêm vào nước rồi khuấy cho đều.
- Bắc chảo lên bếp, dầu nóng, cho tỏi lát vào phi thơm. Kế tiếp cho cái rổ vào đảo nhanh tay.
- Sau đó rưới hỗn hợp chao đã trộn vào rau và xóc đều lên với rau rồi tắt lửa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413