logo đặt tên cho con

Mực Xào Ớt Chuông

- Khi mua mực, bạn chọn con đầu vẫn dính vào thân, túi mực chưa bị vỡ, màu thịt trắng đục như cùi dừa.

Giá: 56.000/4 phần
Nguyên Liệu:
- 300g mực ống
- 50g nhãn nhục
- 150g ớt chuông xanh
- 150g ớt chuông vàng
- 50g cần tàu
- 30g hành tỏi băm
- 1/2 thìa súp nước tương
-1/2 thìa cà-phê đường
- 1,5 thìa cà-phê hạt nêm
- Muối
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Mực ống xát muối, rửa, thái khoanh, tỉa hoa. Ướp 1/2 thiafcaf-phê hạt nêm.
- Ớt chuông thái hạt lựu to. Nhãn nhục ngâm nước cho nở mềm. Cần tàu thái khúc.
- Phi thơm hành tỏi băm với dầu ăn. Cho mực vào xào. Nêm gia vị. Một phút sau, cho nhãn nhục, ớt, cần vào xào nhanh tay.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413