logo đặt tên cho con

Gà Xào Hạt Điều Nấm Đông Cô

- Khi xào thịt, bạn nên mở nhỏ lửa để gà chín kỹ và lớp bột bên ngoài không bị cháy.

Nguyên Liệu:
- 300g thịt gà phi-lê
- 50g hạt điều
- 50g bông cải xanh
- 50g bông cải trắng
- 50g cà-rốt
- 50g đậu Hà Lan
- 50g nấm đông cô
- 50g ớt Đà Lạt xanh
- 50g ớt Đà Lạt đỏ
- 1 củ hành tây
- 3 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê bột năng
- 1 thìa súp tương ớt
- 1 thìa súp tương ngọt
- 2 thìa cà-phê đường
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Gà rửa sạch, thái hạt lựu, ướp với chút dầu ăn, 1 thìa cà-phê hạt nêm, bột năng.
- Cà-rốt, bông cải xanh và trắng thái hạt lựu trụng sơ.
- Nấm đông cô ngâm nở thái hạt lựu. Đậu Hà Lan trụng sơ. Hành tây thái lát. Ớt Đà Lạt thái hạt lựu.
- Dầu nóng, cho hành tây vào xào thơm, cho thịt gà vào xào vàng rồi cho ớt Đà Lạt xanh, đỏ, cà-rốt, bông cải xanh và trắng, đậu Hà Lan, nấm đông cô vào đảo chín, nêm tương ớt, tương ngọt, đường và 2 thìa cà-phê hạt nêm. Sau cùng cho hạt điều vào đảo nhanh tay, tắt lửa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố